ZR-3069

 • Giá bán: Liên hệ
SKU: N/A
Tình Trạng: Còn hàng

Phù hợp với các sản phẩm có màu, trắng đục ( không sử dụng cho các sản phẩm yêu cầu độ trong suốt). ZR 3069 giúp cải thiện khả năng chịu va đập, đặc biệt là khả năng chịu va đập ở nhiệt độ thấp ( như môi trường trong tủ lạnh) 

 • Chi tiết sản phẩm

-Tỉ trọng: 0.70-0.80

-Độ nhớt: 0.65-0.75

-Độ ẩm: < 0.15

-Tỉ lệ sử dụng (Đề xuất): 0.4-1.0

- Điều kiện sấy (Đề xuất): Dưới 60°C trong 60 phút

-Tính năng: Phù hợp với các sản phẩm có màu, trắng đục ( không sử dụng cho các sản phẩm yêu cầu độ trong suốt). ZR 3069 giúp cải thiện khả năng chịu va đập, đặc biệt là khả năng chịu va đập ở nhiệt độ thấp ( như môi trường trong tủ lạnh) 

Sản phẩm liên quan

 • Thương lượng

  ZR-307

  - Tính năng: Cải thiện khả năng gia công, giúp tăng năng suất sản phẩm đầu ra, cải thiện được độ dai, đặc biệt là khả năng chịu va đập ở nhiệt độ thấp ( dưới 80C). Phù hợp cho các sản phẩm có tỉ lệ nhựa PET tái sinh cao. 
  Xem thêm
 • Thương lượng

  ZR-3082

  Tăng chiều dài của mạch polymer, thay đổi cấu trúc tinh thể giúp tăng tính mềm dẻo, độ dai, không ảnh hưởng đến độ bóng và độ trong của màng, không ảnh hưởng đến màu sắc của sản phẩm.
  Xem thêm
 • Thương lượng

  ZR-3010

  Tăng độ nhớt cho PET, tăng khả năng chịu va đập, độ chai, không làm ảnh hưởng đến độ trong, thích hợp sử dụng cho nhựa tái sinh, phôi chai lọ, phôi mép màng.
  Xem thêm
TOP